CÁCH PHÂN BIỆT NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG VỚI NHÔM XINGFA KÉM CHẤT LƯỢNG

rên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều loại nhôm xingfa khác nhau, người tiêu dùng không biết đâu là loại nhôm xingfa thật, đâu là loại nhôm xingfa kém chất lượng bởi rất nhiều đơn vị cung cấp nhôm xingfa thiếu uy tín, bán hàng giả, hàng kém chất lượng để lừa khách hàng nhằm tăng lợi nhuận.

     Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm làm từ nhôm xingfa thì hãy tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm này để tránh mất tiền mà sử dụng phải hàng kém chất lượng. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt được nhôm xingfa thật và nhôm xingfa giả, các bạn hãy tham khảo để lựa chọn được những loại thiết bị làm từ chất liệu này chính hãng 100% nhé!

Cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng với nhôm xingfa kém chất lượng

Phân biệt tem dán trên thanh nhôm xingfa

     Trên hình chúng ta có thể thấy được tem xingfa hàng nhập khẩu có mầu sắc tươi, chữ được in với chất liệu tốt sắc nét từng chi tiết logo và mã vạch chính xác sắc nét, khi nhìn có cảm giác tự nhiên và thân thiện.

     Tem giả có mầu nhợt nhạt, chữ in không được sắc nét phần chữ nhỏ hay bị nhòe mực. cảm giác khó nhận biết hơn.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÁT ĐẠT

Lõi bên trong thanh nhôm xingfa

     Với công nghệ đi đầu về chất lượng sản phẩm thanh nhôm xingfa được mạ lớp Crom trước khi sơn nhằm đảm bảo thanh nhôm không bị oxi hóa, đảm bảo được lớp sơn bên ngoài bề mặt.

     Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông có màu ánh kim bên trong còn nhôm xingfa hàng giả không có lớp Crom nên có mầu tối hơn nhằm giảm giá thành thanh nhôm, về thời gian sẽ bị Oxi hóa làm hao mòn thanh nhôm.

Độ dày thanh nhôm xingfa nhập và giả

     Thanh nhôm xingfa nhập khẩu có độ dầy chính sác khi chưa sơn: Cửa đi hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn, Cửa sộ hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn.

     Thanh nhôm Xingfa giả có độ dầy thấp hơn khi sơn chỉ dạt 1,9mm cho cửa đi và 1,3mm cho cửa sổ. để giảm giá thành bán.

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH PHÁT ĐẠT

Màu sắc trên thanh nhôm

     + Đối với thanh nhôm xingfa giả mầu sơn không được đều nhau, có nét sần xùi của hạt sơn.

     + Nhôm xingfa thật được sơn bởi công nghệ tốt nhất nên trên bề mặt có độ sáng bóng với nhôm trắng, độ nhám đều đặn với nhôm xám nghi.

     + Nhôm xingfa giả không phủ hết sơn toàn bộ thanh nhôm (Những góc nhỏ bị khuất mầu sơn sẽ mờ nhạt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.802.779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
blank