Các loại kính thông dụng (P1)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính khác nhau. Loại nào là loại kính thông dụng nhất? Cùng MT HOME tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng loại, cũng như tính ứng dụng cùa chúng trong các công trình nhé.

Kính phản quang

Kính phản quang là loại kính phổ biến hiện nay nhờ tác dụng hạn chế hấp thụ ánh sáng từ bên ngoài và có khả năng cản nhiệt, chống tia cực tím do bên ngoài kính được tráng một lớp thủy ngân bạc. Từ bên trong, bạn có thể nhìn thấy bên ngoài rất rõ ràng, nếu không thì bạn không thể nhìn thấy gì.

  • Ứng dụng: Kính phản quang có khả năng ngăn tia cực tím vào nhà, ngoài ra kính phản quang còn chống nóng, tiết kiệm điện năng.

Kính dân dụng

Kính dân dụng là loại kính thường được sử dụng trong các công trình xây dựng với nhiều độ dày khác nhau từ 3 -19mm với các màu cơ bản: trắng, trà, xanh lá, xanh đen.

  • Ưu điểm: Dễ cắt nên có thể lắp đặt cho mọi công trình xây dựng. Giá thành rẻ, phù hợp với tài chính của đại đa số người dân.

Nhược điểm: dễ gãy khi va đập.

  • Ứng dụng: làm kính cửa sổ, cửa đi, cửa chớp, bình phong. Giúp ngăn cách các không gian nội thất khác nhau, lắp vách trang trí nhà cao tầng
blank

Mọi thắc mắc chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÔM KÍNH CAO CẤP MT.HOME

Điện thoại: 0961.48.2626

Website: https://nhomkinhmthome.com/

Văn phòng đại diện: Lô A6, Ấp mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

Xưởng sản xuất: Lô A1, Ấp Rừng Sến, Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.802.779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon
blank